डिज़ाइनर डिज़ाइनर Designer Lyrics in Hindi Designer Guru Randhawa Lyrics

Rate this post

Designer Lyrics in Hindi
डिज़ाइनर डिज़ाइनर (2022)
Designer Guru Randhawa Lyrics
Singer / Guru Randhawa, Yo Yo Honey Singh
Rap Lyrics / Yo Yo Honey Singh
————————————————————-

गीत – डिजाइनर (2022)
गायक – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह
कलाकार – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह, दिव्या खोसला कुमार
गीतकार – गुरु रंधावा
रैप – यो यो हनी सिंह
संगीतकार – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह
संगीत लेबल – टी-सीरीज़

Designer Lyrics in Hindi Designer Guru Randhawa Lyrics

Designer Lyrics in Hindi

हो हो
हाय नि तेरा सूट वि
हाय नि तेरी साडी वि
हाय नि तेरी ड्रैस तेरा कोका

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर

जेडी जेडी चीज तू पा लई
ओदे मुल वध जांदे ने
जेडे जेडे शहर तू जावे
ओथे लोकी जांदे ने

जेडी जेडी चीज तू पा लई
ओदे मुल वध जांदे ने
जेडे जेडे शहर तू जावे
ओथे लोकी जांदे ने

हाय नि तेरा रूप नि
12 बोर दी बन्दूक नि
तेरा मशकारा, तेरियां हीलां
तेरा आईलाइनर

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर

बेबी मेरा हार्ट होता है ब्रेक
मेरा गाना छोड़ जब तू सुनती है
जब लेता है डिज़ाइनर
तेरी कमर का माप
सांप लगे मुझे उसका इंचीटेप
हर नए दिन नए शॉपिंग का प्लैन
कभी दिल्ली कभी
बॉम्बे कभी तू मिलैन
2022 की तू जीनत अमान
छोड़ भी दे लेगी क्या बच्चे की जान

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर

नखरा करता सूट पंजाबी
जुल्फा तेरियां कालियाँ ने
तेरे नाल जो रेह्न्दियाँ हाय वे
कुड़ियां किस्मत वलियाँ ने

नखरा करता सूट पंजाबी
जुल्फा तेरियां कालियाँ ने
तेरे नाल जो रेह्न्दियाँ हाय वे
कुड़ियां किस्मत वलियाँ ने

हाय वे तेरा रोब नि
लगदा आ पूरा टॉप नि
तू पीछे ला लई सारे गबरू
ते हाय माइनर

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर

वोहो वोहो तू है इंडियन दीवा
वोहो वोहो मेरी गल सुण बीबा
वोहो वोहो तू है इंडियन दीवा
लगदा तेरे नाल निक्के जिनेवा

किवें कित्ती ऐ तू बॉडी डिज़ाइन
सेक्सी आँखों पे काजल की लाइन
24 घंटे घडी वेखा सेट करां टाइम मैं
बणा ले मैनु अपणा डिज़ाइनर

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
डिज़ाइनर डिज़ाइनर

डिज़ाइनर डिज़ाइनर
यो यो हनी सिंह
डिज़ाइनर डिज़ाइनर
गुरु गुरु गुरु
बणा ले मैनु अपणा डिज़ाइनर

Song – Designer Lyrics (2022)
Singer – Guru Randhawa, Yo Yo Honey Singh
Starring – Guru Randhawa, Yo Yo Honey Singh Divya Khosla Kumar
Lyrics – Guru Randhawa
Rap Lyrics – Yo Yo Honey Singh
Composer – Guru Randhawa & Yo Yo Honey Singh
Music Label – T-Series

Designer Lyrics in English

Haaye ni tera suit vi
Haaye ni teri saree vi
Haaye ni tera lehanga
Teri dress te tera koka

Designer designer designer
Designer designer designer
Designer designer designer

Jehdi jehdi cheez tu paale
Ohde mull wadh jaande ne
Jehde jehde shehar tu jaave
Othe loki jaande ne

Jehdi jehdi cheez tu paale

Ohde mull wadh jaande ne
Jehde jehde shehar tu jaave
Othe loki jaande ne
Haaye ni tara roop ni
12 bore di bandook ni
Tera mascara teriyan heelan
Te eyeliner

Designer designer designer
Designer designer

Baby mera heart hota hai break
Mere gaane chhod ke tu sundi hai Drake
Jab leta hai designer teri kamar ka maap

Saanp lage mujhe uska inchitape
Har naye din aaye shopping ka plan
Kabhi Dilli kabhi Bombay kabhi tu Milan
2022 ki tu Zeenat Aman
Chhod bhi de legi kya bachche ki jaan

Designer designer designer
Designer designer designer
Designer designer designer

Nakhra karda suit Punjabi
Zulfan teriyan kaaliyan ne
Tere naal jo rehndiyan haaye oh
Kudiyan kismat waliyan ne

Nakhra karda suit Punjabi
Zulfan teriyan kaaliyan ne
Tere naal naal jo rehndiyan oh
Kudiyan kismat waliyan ne

Haaye re tera rohb ni
Lagda aa dope ni
Tu pichhe laa lai saare gabbru
Te haaye minor

Designer designer designer
Designer designer designer
Designer designer

Waoh waoh tu hai Indian diva
Waoh waoh meri gall sunn biba
Waoh waoh tu hai Indian diva
Lagda ae tere naal nikke Geneva

Kivein kitte ae tu body design
Sexy aankhon pe kaajal ki line
24 ghante ghadi mein ka
Set kara time main
Bana le mainu apna designer

Designer designer designer
Designer designer
Yeah!
Designer
Yo Yo Honey Singh
Designer
Guru Guru Guru
Designer
Bana le mainu apna designer

Guru Randhawa Song Lyics

Leave a Comment