पसूरी | Pasoori Lyrics in Hindi | Ali Sethi, Shae Gill | 2022

Rate this post

Pasoori Lyrics in Hindi | पसूरी | Album Coke Studio-Season 14 | Singer – Ali Sethi, Shae Gill | Lyrics, Ali Sethi, Fazal Abbas | Music, Ali Sethi, Xulfi

गाना – Pasoori Lyrics
एल्बम – कोक स्टूडियो-सीजन 14 (2022)
गायकार – अली सेठी, शे गिल
गीतकार – अली सेठी, फ़ज़ल अब्बास
संगीत – अली सेठी, जुल्फी
म्यूजिक लेबल – कोक स्टूडियो

Pasoori Lyrics in Hindi

Pasoori Lyrics in Hindil

आग लावां मजबूरी नु
आन जान दी पसूरी नु
ज़हर बने हां तेरी
पी जावां मैं पूरी नु

आना सी ओह नै आया
दिल बांग बांग मेरा टकराया
कागा बोल के दस जावें
पावां घेयो दी चूरी नु

रावां च बावां च
ओह नु लुकावां
कोई मैनु ना रोके

आग लावां मजबूरी नु
आन जान दी पसूरी नु
ज़हर बने हां तेरी
पी जावां मैं पूरी नु

आना सी ओह नै आया
दिल बांग बांग मेरा टकराया
कागा बोल के दस जावें
पावां घेयो दी चूरी नु

रावां च बावां च
ओह नु लुकावां
कोई मैनु ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

भूल गयी मजबूरी नु
दुनिया दी दस्तूरी नु
साथ तेरा है बथेरा
पूरा कर ज़रूरी नु

आना सी ओह नै आया
रास्ता ना दिखलाया
दिल हमारा दे सहारा
खाहिशात अधूरी नु

वारी मैं जावां
मैं तैनू बुलावां
गल्ल सारी तां होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तेनु खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे
मेरे ढोल जुदाईयां दी
आआआआ
मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे

दिलदारां दी
सब यारां दी
आज़ारी ना होवे

दिलदारां दी
सब यारां दी
आज़ारी ना होवे

आ चलें ले के तुझे
है जहां सिलसिले
तू है वही
है तेरी कमी

बना दे, सजा दे
पनाह दे हमे
बना दे, सजा दे
पनाह दे हमे

आग लावां मजबूरी नु
आन जान दी पसूरी नु
ज़हर बने हाँ तेरी
पी जावां मैं पूरी नु

रावां च बावां च
ओह नु लुकावां
कोई मैनु ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

पूरा वि ना होवे
पूरा वि ना होवे.

Song – Pasoori Song Lyrics
Album – Coke Studio-Season 14 (2022)
Singer – Ali Sethi, Shae Gill
Lyrics – Ali Sethi, Fazal Abbas
Music – Ali Sethi, Xulfi
Music Label – Coke Studio

Pasoori Song Lyrics in English

Agg Lavan Majboori Nu
Aan Jaan Di Pasoori Nu
Zehar Bane Haa Teri
Pee Javan Main Poori Nu

Aana Si Oh Nai Aaya
Dil Baang Baang Mera Takraya
Kaga Bol Ke Das Jaavein
Pavan Gheyo Dee Choori Nu

Raawaan Ch Baawan Ch
Oh Nu Lukawaan
Koi Mainu Naa Roke

Mere Dhol Judaiyan Di
Tainu Khabar Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Pura Vi Na Hove

Haan Baniyan Banaiyan Di
Gall Baat Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Pura Vi Na Hove

Bhool Gayi Majboori Nu
Duniya Di Dastoori Nu
Saath Tera Hai Bathera
Poora Kar Zaroori Nu

Aana Si Oh Nai Aaya
Raasta Naa Dikhlaaya
Dil Humara De Sahara
Khaahishaat Adhuri Nu

Waari Main Jaavan
Main Tainu Bulavaan
Gall Saari Tan Hove

Mere Dhol Judaiyan Di
Tenu Khabar Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Naa Hove

Haan Baniyan Banaiyan Di
Gall Baat Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Naa Hove

Mere Dhol Judaiyan Di
Sardaari Na Hove
Mere Dhol Judaiyan Di
Aaaaaaaa
Mere Dhol Judaiyaan Di
Sardaari Naa Hove

Dildaaran Di
Sab Yaaaran Di
Aazaari Naa Hove

Dildaaran Di
Sab Yaaaran Di
Aazaari Naa Hove

Aa Chalein Le Ke Tujhe
Hai Jahaan Silsile
Tu Hai Wahi
Hai Teri Kami

Bana De, Saaja De
Panah De Hume
Bana De, Saaja De
Panah De Hume

Pasoori Lyrics Faq

पसूरी, गाना किसने गाया है?

पसूरी गाना अली सेठी, शे गिल, द्वारा गाया गया है।

पसूरी, गाना किस एल्बम का है ?

पसूरी, गाना एल्बम – कोक स्टूडियो-सीजन 14 का है |

पसूरी, गाने के बोल किसने लिखे हैं?

पसूरी, गाने के बोल अली सेठी, फ़ज़ल अब्बास, ने लिखे है |

पसूरी, एल्बम के निर्देशक कौन है?

पसूरी, एल्बम के निर्देशक Ali Sethi अली सेठी, है |

पसूरी, एल्बम कब रेलीज़ हुई थी ?

पसूरी, एल्बम 2022, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment