रातां लम्बियां लम्बियां रे | Raatan Lambiyan Lyrics In Hindi | Jubin Nautiyal, Asees Kaur | Shershaah 2021

1/5 - (1 vote)

Raatan Lambiyan Lyrics In Hindi | रातां लम्बियां | Movie, Shershaah 2021 | Singer, Jubin Nautiyal, Asees Kaur | Star, Sidharth Malhotra, Kiara Advani, Shiv Panditt

गाना – Rattan Lamiyan Lyrics
फिल्म – शेरशाह – (2021)
गायकार – जुबिन नौटियाल, असीस कौर
गीतकार – तनिष्क बागची
कलाकार – सिद्धार्थ मल्होत्रा, कियारा आडवाणी, शिव पंडित
संगीत निर्देशक – तनिष्क बागची
म्यूजिक लेबल – सोनी म्यूजिक इंडिया

Raatan Lambiyan Lyrics In Hindi | Jubin Nautiyal, Asees Kaur

Raatan Lambiyan Lyrics In Hindi

तेरी मेरी गल्लां हो गयी मशहूर
कर ना कभी तू मुझे नज़रों से दूर
किथे चली ऐ तू किथे चली ऐ तू
किथे चली ऐ किथे चली ऐ

जाणदा ऐ दिल ये तो जाणदि ऐ तू
तेरे बीन मैं ना रहूं मेरे बिना तू
किथे चली ऐ तू किथे चली ऐ तू
किथे चली ऐ, जान चली ऐ

काटूं कैसे रातां ओह सावरे
जिया नहीं जाता सुन बावरे

के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे
के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे

चम चम चम अम्बरां दे तारे
कहन्दे ने सजना

तू ही चन मेरे इस दिल दा
मान ले वे सजना

तेरे बिना मेरा होवे ना गुज़ारा
छड़ के ना जावीं मैनु
तू ही है सहारा

काटूं कैसे रातां ओह सावरे?
जिया नहीं जाता सुन बावरे?

के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे
के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे

के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे
के रातां लंबियाँ लंबियाँ रे
कटे तेरे संगेयां संगेयां रे

Song – Rata Lambiya Lyrics
Movie – Shershaah – (2021)
Singer – Jubin Nautiyal, Asees Kaur
Lyrics by – Tanishk Bagchi
Star Cast – Sidharth Malhotra, Kiara Advani, Shiv Panditt
Music Director – Tanishk Bagchi
Music Label – Sony Music India

Raatan Lambiyan Lyrics in English

Teri Meri Gallan Ho Gayi Mashhoor
Kar Na Kabhi Tu Mujhe Nazron Se Door
Kithe Chali Ae Tu Kithe Chali Ae Tu
Kithe Chali Ae Kithe Chali Ae

Jaanda Ae Dil Yeh Toh Jaandi Ae Tu
Tere Bin Main Na Rahun Mere Bina Tu
Kithe Chali Ae Tu Kithe Chali Ae Tu
Kithe Chali Ae, Jaan Chali Ae

Kaatun Kaise Raatan Oh Saawre
Jiya Nahi Jaata Sunn Baawre

Ke Raataan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re

Cham Cham Cham Ambran De Taare
Kehnde Ne Sajjna
Tu Hi Chan Mere Is Dil Da
Mann Le Ve Sajjna

Tere Bina Mera Hove Na Guzara
Chhad Ke Na Jawin Mainu
Tu Hi Hai Sahara

Kaatun Kaise Raatan Oh Saawre
Jiya Nahi Jaata Sunn Baawre

Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re
Ke Raataan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re

Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeyan Sangeyan Re

Raatan Lambiyan Lyrics Faq

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाना किसने गाया है ?

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाना जुबिन नौटियाल, असीस कौर, ने गाया है ।

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाना किस फिल्म का है ?

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाना शेरशाह फिल्म का है ।

शेरशाह फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

शेरशाह फिल्म मे कलाकार सिद्धार्थ मल्होत्रा, कियारा आडवाणी, शिव पंडित, हैं ।

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाने के बोल किसने लिखे हैं ?

रातां लम्बियां लम्बियां रे गाने के बोल तनिष्क बागची ने लिखे है |

शेरशाह फिल्म के निर्देशक कौन है ?

शेरशाह फिल्म के निर्देशक विष्णुवर्धन, है |

शेरशाह फिल्म कब रेलीज़ हुई थी ?

शेरशाह फिल्म 12 अगस्त 2021 को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment