मौजा ही मौजा | Mauja Hi Mauja Lyrics in Hindi | Jab We Met 2007 | Mika Singh

Rate this post

Mauja Hi Mauja Lyrics in Hindi | मौजा ही मौजा | Movie, Jab We Met 2007 | Singer, Mika Singh । Star, Shahid Kapoor, Kareena Kapoor

गीत – Mauja Hi Mauja Lyrics
मूवी – जब वी मेट (2007)
गायक – मीका सिंह
गीतकार – समीर
स्टार कास्ट – शाहिद कपूर, करीना कपूर
संगीत – प्रीतम चक्रवर्ती, संदेश शांडिल्य
म्यूजिक लेबल – टी-सीरीज़

Mauja Hi Mauja Lyrics in Hindi

Mauja Hi Mauja Lyrics in Hindi

बेबी व्हेन ई लुक ईंटो यू
आईज सी थे स्टार्स शाइन
बेबी हेरे यु शौट
योर लव हास् मेड में सो चूस्य

जग सारा जग सारा निखर गया
हुन प्यार हवा दे विच बिखर गया
जग जग सारा जग सारा निखर गया
हुन प्यार हवा दे विच बिखर गया हुन

जग सारा जग सारा निखर गया
हुन प्यार हवा दे विच बिखर गया
जग सारा जग सारा निखर गया
हुन प्यार हवा दे विच बिखर गया
दिल तेरा होइ जावे अम्ब्रन न छुइ जावे
मर उदरे देखो जिगर गया

हुन मौजा ही मौजा
शाम सवेरे हुन मौजा ही मौजा
प्यार में तेरे हुन मौजा ही मौजा
रॉक द पार्टी हुन मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा शाम सवेरे
हुन मौजा ही मौजा
प्यार में तेरे हुन मौजा ही मौजा
रॉक द पार्टी हुन
मौजा ही मौजा

ओह माहि मेरा शरवत वर्गा
ओह माहि तनु गठ गठ पीला
ओह माहि मेरा दिल मेनू
कही जाये दिल मेनू कही जाये
खुल के जीला

ओह माहि मेरा शरवत वर्गा
ओह माहि तनु गठ गठ पीला
ओह माहि मेरा दिल मेनू
कही जाये दिल मेनू कही जाये
खुल के जीला
मिठड़े हासे
ओह माहि मेरे आसे पासे
ओह माहि मेरे हाथ बेराम हुये
दिल सतरंग होये
दिल माहि संग होये जिधर गया
हुन मौजा ही मौजा
तेरा सहारे हुन मौजा ही मौजा

हुल हुलारे हुन
हुन मौजा ही मौजा
ज्वाइन डी पार्टी हूँ
मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा
शाम सवेरे हुन मौजा ही मौजा
प्यार में तेरे हुन मौजा ही मौजा
रॉक द पार्टी हुन मौजा ही मौजा

ओह माहि मेरा सोने वर्गा
ओह माहि तनु चुम चुम रखना
ओह माहि मेरा दिल मेनू
कही जाये दिल मेनू कही जाये
रजके तकना

ओह माहि मेरा सोने वर्गा
ओह माहि तनु चुम चुम रखना
ओह माहि मेरा दिल मेनू
कही जाये दिल मेनू कही जाये
राजके तकना कोल भीठके
सेज सजाके तेरे संग मेरे गाल हुए
हर एक पल हुये
दिल बेकल होए बिगड़ गया
हुन

जग सारा जग सारा निखर गया हुन
प्यार हवा दे विच बिखर गया
जग सारा जग सारा निखर गया हुन
प्यार हवा दे विच बिखर गया
दिल तेरा होइ जाये अम्ब्रन न छुइ जावे
मर उधारे देहको जिगर गया

हुन मौजा ही मौजा
प्यार वादे हुन मौजा ही मौजा
कुल मिलके हुन मौजा ही मौजा
एवरीबॉडी नाउ मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा प्यार पके
हुन मौजा ही मौजा कुल मिलके
हुन मौजा ही मौजा
एवरीबॉडी नाउ मौजा ही मौजा.

Song – Mauja Hi Mauja
Movie – Jab We Met (2007)
Singer – Mika Singh
Lyrics by – Sameer
Star Cast – Shahid Kapoor, Kareena Kapoor
Music – Pritam Chakraborty, Sandesh Shandilya
Music Label – T-Series

Mauja Hi Mauja Lyrics in English

Baby when i look into you
Eyes i see the stars shine
Baby here you shout,
Your love has made me so choosy, cooll

Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de vich bikhar gaya
Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de vich
bikhar gaya Hun

Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de vich
bikhar gaya
Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de vich
bikhar gaya
Dil tera hoi jave
ambran nu chui jave
Mar udare dekho jigar gaya

Hun mauja hi mauja
Sham savere
Hun mauja hi mauja
Pyar mein tere
Hun mauja hi mauja
Rock d party hun
Mauja hi mauja
Mauja hi mauja
Sham savere
Hun mauja hi mauja
Pyar mein tere
Hun mauja hi mauja
Rock d party hud
Mauja hi mauja

Oh mahi mera sharwat varga
Oh mahi tenu gat gat pela
Oh mahi mera dil menu
Kahi jaye dil menu kahi jaye
Khul ke jeelan
Oh mahi mera sharwat varga
Oh mahi tenu gat gat pela
Oh mahi mera dil menu
Kahi jaye dil menu kahi jaye
Khul ke jeelan

Mithde haase
Oh mahi mere aase pase
Oh mahi mere haad beram huye
Dil sat rang hoye
Dil mahi sang hoye jidhar gaya
Hun mauja hi mauja
Tera sahare
Hun mauja hi mauja

Hul hulare hun
Hun mauja hi mauja
Join d party hun
Mauja hi mauja
Mauja hi mauja
Sham savere
Hun mauja hi mauja
Pyar mein tere
Hun mauja hi mauja
Rock d party hun
Mauja hi mauja

Oh mahi mera sone varga
Oh mahi tenu chum chum rakhna
Oh mahi mera dil menu
Kahi jaye dil menu kahi jaye
Rajke takna
Oh mahi mera sone varga
Oh mahi tenu chum chum rakhna
Oh mahi mera dil menu
Kahi jaye dil menu kahi jaye
Rajke takna

Kol bhithake, oh mahi tere
Sej sajake , oh mahi
Tere sang mere gal huye
Har ek pal huye
Dil bekal hoye bigad gaya
Hun

Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de
vich bikhar gaya
Jag sara jag sara nikhar gaya
Hun pyaar hawa de
vich bikhar gaya
Dil tera hoi jaye
ambran nu chui jave

Mar udhare dehko jigar gaya
Hun mauja hi mauja
Pyaar pake
Hun mauja hi mauja
Kul milake
Hun mauja hi mauja

Everybody now
Mauja hi mauja
Mauja hi mauja
Pyar pake
Hun mauja hi mauja
Kul milake
Hun mauja hi mauja
Everybody now
Mauja hi mauja.

Mauja Hi Mauja Lyrics Faq

मौजा ही मौजा, गाना किसने गाया है?

मौजा ही मौजा, गाना मीका सिंह, ने गाया है।

मौजा ही मौजा, गाना किस फिल्म का है ?

मौजा ही मौजा, गाना जब वी मेट, फिल्म का है |

जब वी मेट, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

जब वी मेट, फिल्म मे कलाकार शाहिद कपूर, करीना कपूर, तरुण अरोड़ा, सौम्या टंडन, दारा सिंह रंधावा, हैं।

मौजा ही मौजा, गाने के बोल किसने लिखे हैं?

मौजा ही मौजा, गाने के बोल समीर, ने लिखे है |

जब वी मेट, फिल्म के निर्देशक कौन है?

जब वी मेट, फिल्म के निर्देशक इम्तियाज अली, है |

जब वी मेट, फिल्म कब रेलीज़ हुई थी ?

जब वी मेट, फिल्म 25 अक्टूबर 2007, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment