मैं तेनु समझावां की Main Tenu Samjhawan Ki Lyrics In Hindi | Humpty Sharma Ki Dulhania 2014 | Arijit Singh, Shreya Ghoshal

3.2/5 - (5 votes)

Main Tenu Samjhawan Ki Lyrics In Hindi मैं तेनु समझावां की Movie, Humpty Sharma Ki Dulhania 2014 | Singer, Arijit Singh, Shreya Ghoshal | Starcast, Varun Dhawan, Alia Bhatt

गाना – Samjhawan Lyrics
फिल्म – हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया – (2014)
गायकार – अरिजीत सिंह, श्रेया घोषाल
गीतकार – कुमार, अहमद अनीस
निर्देशक – शशांक खेतान
कलाकार – वरुण धवन, आलिया भट्ट
म्यूजिक लेबल – सोनी म्यूजिक इंडिया

Main Tenu Samjhawan Ki Lyrics In Hindi

Main Tenu Samjhawan Ki Lyrics In Hindi

नै जीना, तेरे बाजू
नै जीना, नै जीना
नै जीना, तेरे बाजू
नै जीना, नै जीना

नै जीना, तेरे बाजू
नै जीना, नै जीना
नै जीना, तेरे बाजू
नै जीना, नै जीना

मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी

तू की जाने प्यार मेरा
मैं करूँ इंतजार तेरा
तू दिल तु यूँ जान मेरी

मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी
तू की जाने प्यार मेरा
मैं करूँ इंतजार तेरा

तू दिल तु यूँ जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी

मेरे दिल ने चुनलईयाने
तेरे दिल दिया राहाँ
तू जो मेरे नाल तू रहंता
तुरपे मेरीया साहां

जीना मेरा हाए हुण है
तेरा की मैं करां
तू कर ऐतबार मेरा
मैं करूँ इन्तज़ार तेरा

तू दिल तु यूँ जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी

वे चंगा नईयों कीता बीवा
वे चंगा नईयों कीता बीवा
दिल मेरा तोड़ के

वे बड़ा पछताईयां अखाँ
वे बड़ा पछताईयां अखाँ
नाल तेरे जोड़ के

तेनु छड्ड के कित्थे जावां
तू मेरा परछावां
तेरे मुखड़े विच ही मैं
ताँ रब नु अपने पावां

मेरी दुआ…
हाय, सजदा तेरा करदी सदा
तू सुन इक़रार मेरा
मैं करूँ इंतज़ार तेरा
तू दिल तु यूँ जान मेरी

मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लगदा जी…

Song – Samjhawan Song Lyrics
Movie – Humpty Sharma Ki Dulhania – (2014)
Singer – Arijit Singh, Shreya Ghoshal
Lyricist – Kumaar, Ahmad Anees
Director – Shashank Khaitan
Cast – Varun Dhawan, Alia Bhatt
Music Label – Sony Music India

Samjhawan Lyrics In English

Nai jeena, tere baaju
Nai jeena, nai jeena
Nai jeena, tere baaju
Nai jeena, nai jeena

Nai jeena, tere baaju
Nai jeena, nai jeena
Nai jeena, tere baaju
Nai jeena, nai jeena

Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee
Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee

Tu ki jane pyaar mera
Main karu intezar tera
Tu dil tu yu jaan meri

Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee
Tu ki jane pyaar mera
Main karu intezar tera
Tu dil tu yu jaan meri

Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee..

Mere dil ne chun laiya ne
Tere dil diya rahaa
Tu jo mere naal tu rehta
Turpe meriya saaha

Jeena mera… haye
Hun hai tera ki main kara
Tu kar aitbaar mera
Main karu intezar tera

Tu dil tu yu jaan meri
Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee

Ve changa naiyo keeta beeba
Ve changa naiyi keeta beeba
Dil mera tod ke

Ve bada pachtaaya akhaa
Ve bada pachtaaya akhaa
Naal tere jod ke

Tenu chhad ke kitthe jawa
Tu mera parchawa
Tere mukhde vich hi main taa
Rabb nu apni pawaa

Meri duwa… haye
Sajda tera karti sada
Tu sun ikraar mera
Main karu intezar tera
Tu dil tu yu jaan meri

Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee…

Samjhawan Lyrics Faq

मैं तेनु समझावां की, गाना किसने गाया है ?

मैं तेनु समझावां की, गाना अरिजीत सिंह, श्रेया घोषाल, ने गाया है ।

मैं तेनु समझावां की, गाना किस फिल्म का है ?

मैं तेनु समझावां की, गाना, बद्रीनाथ की दुल्हनिया, फिल्म का है ।

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म मे कलाकार वरुण धवन, आलिया भट्ट, गौहर खान, साहिल वैद, आकांक्षा सिंह, अपारशक्ति खुराना, हैं ।

मैं तेनु समझावां की, गाने के बोल किसने लिखे हैं ?

मैं तेनु समझावां की, गाने के बोल कुमार, अहमद अनीस, ने लिखे है |

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म के निर्देशक कौन है ?

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म के निर्देशक शशांक खेतान, है |

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म कब रेलीज़ हुई थी ?

हम्प्टी शर्मा की दुल्हनिया, फिल्म 11 जुलाई 2014, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment