छल्ला की लब दा फिरे | Challa Lyrics In Hindi | Jab Tak Hai Jaan 2012 | Rabbi

Rate this post

Challa Lyrics In Hindi | छल्ला की लब दा फिरे | Movie, Jab Tak Hai Jaan 2012 | Singer, Rabbi | Cast, Shah Rukh Khan, Anuksha Sharma, Katrina Kaif, Rishi Kapoor, Neetu Kapoor

गीत – Challa Lyrics
मूवी – जब तक है जान – (2012)
गायक – रबी
गीतकार – गुलजार
निर्देशक – यश चोपड़ा
कलाकार – शाहरुख खान, अनुष्का शर्मा, कैटरीना कैफ, ऋषि कपूर, नीतू कपूर
संगीत लेबल – यश राज फिल्म्स

Challa Lyrics In Hindi

Challa Lyrics In Hindi

छल्ला की लब दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे
यारों ओहदा घर केदा
लोकन तो पुछ्दा फिरे

छल्ला हंसदा फिरे
छल्ला रौंदा फिरे
छल्ला गली गली रुल्दा फिरे

छल्ला तू सब दा
छल्ला तेरा कोई नहीं
छल्ला गली गली रुल्दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे

छल्ला की लब दा फिरे
यारों ओहदा घर केदा
लोकन तो पुछ्दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे

रंग सतरंगी दे बुलबुला दी बोली
धुप दे पैरी चले, छावन नी ले डोली
रंग सतरंगी रंगी दे
बुलबुला दी दी बोली

धुप दे पैरी चले छावन नी ले डोली
ओये काले काले बदलां चाँद लभ दा
गूंगियां हव्वा दियां वाजा सुन दा

यारों आसे-पासे वसदा ए यार मेरा
दिखदा नि ओह्दियाँ खुश्बुआन सुन्घ्दा
ओ छल्ला की लब दा फिरे

छल्ला की लब दा फिरे
यारों ओहदा घर केदा
लोकन तो पुछ्दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे

ना विसाल होया कड़ी ना जुदाई है
इश्क़ दे कैदी की ना रिहाई होई
लोकों सुफने चो मिलने दा वादा उसदा

सारी सारी रात ना आंख लगदी
मेरे सा वी थोडा थोडा घाट औंदे
मेरी नब्ज़ वी थोड़ी घाट वाजदी

छल्ला की लब दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे
यारों ओहदा घर केदा
लोकन तो पुछ्दा फिरे

छल्ला हंसदा फिरे
छल्ला रौंदा फिरे
छल्ला गली गली रुल्दा फिरे

छल्ला तू सब दा
छल्ला तेरा कोई नहीं
छल्ला गली गली रुल्दा फिरे

छल्ला… छल्ला की लैब दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे
छल्ला की लब दा फिरे

Song – Challa Song Lyrics
Movie – Jab Tak Hai Jaan – (2012)
Singer – Rabbi
Lyricist – Gulzar
Director – Yash Chopra
Cast – Shahrukh Khan, Anushka Sharma, Katrina Kaif, Rishi Kapoor, Neetu Kapoor
Music Label – Yash Raj Films

Challa Lyrics In English

Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire
Yaaro ohda ghar keda
Loka to puchda phire

Challa hansda phire
Challa rounda phire
Challa gali gali rulda phire

Challe tu sab da
Challe tera koi nahi
Challa gali gali rul da phire

Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire
Yaaro ohda ghar keda
Loka to puchda phire
Challa ki labh da phire

Rang satrangi de bulbula di boli
Dhoop de pairi chale
chhavan ni le doli

Rang satrangi rangi de
bulbula di di boli
Dhoop de pairi chale
chhavan ni le le doli

Oye kaale kaale
badala ch chand labh da
Goongiyan hawava
diyaan waaja sun da

Yaaro aase paase
wasda ay yaar mera
Dikhda ni ohdiyaan
khusbuaan sunghda

O Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire
Yaaron ohda ghar keda
Lokan ton puchda phire
Challa ki labh da phire

Naa visaal hoya
kadi na judai hoi
Ishq de qaidi ki
naa rihaai hoi

Lokon sufne ‘cho
milne da wada usda
Saari saari raat na akh lagdi

Mere saa vi thode
thode ghat aaunde
Meri nabz vi
thodi ghat wajdi

Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire
Yaaron ohda ghar keda
Lokan ton puchda phire

Challa hansda phire
Challa rounda phire
Challa gali gali rulda phire

Challe tu sab da
Challe tera koi nahi
Challa gali gali rul da phire

Challa Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire
Challa ki labh da phire…

Challa Lyrics Faq

छल्ला की लब दा फिरे, गाना किसने गाया है ?

छल्ला की लब दा फिरे, गाना, रबी, ने गाया है ।

छल्ला की लब दा फिरे, गाना किस फिल्म का है ?

छल्ला की लब दा फिरे, गाना जब तक है जान, फिल्म का है ।

जब तक है जान, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

जब तक है जान, फिल्म मे कलाकार शाहरुख खान, अनुष्का शर्मा, कैटरीना कैफ, ऋषि कपूर, नीतू कपूर, हैं ।

छल्ला की लब दा फिरे, गाने के बोल किसने लिखे हैं ?

छल्ला की लब दा फिरे, गाने के बोल, गुलजार, ने लिखे है |

जब तक है जान फिल्म, के निर्देशक कौन है ?

जब तक है जान फिल्म, के निर्देशक यश चोपड़ा, है |

जब तक है जान फिल्म, कब रेलीज़ हुई थी ?

जब तक है जान फिल्म, 13 नवंबर 2012, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment