मुण्डा कुक्कड कमाल डा | Kukkad Lyrics In Hindi | Student Of The Year 2012 | Shahid Mallya, Nisha Mascarenhas, Marianne

Rate this post

Kukkad Lyrics In Hindi | मुण्डा कुक्कड कमाल डा | Singer, Shahid Mallya, Nisha Mascarenhas, Marianne | Movie, Student Of The Year 2012 | Starcast, Alia Bhatt, Varun Dhawan, Siddharth Malhotra

गाना – Kukkad Lyrics
फिल्म – स्टूडेंट ऑफ द ईयर – (2012)
गायक – शाहिद माल्या, निशा मैस्करेनहास, मैरिएन
गीतकार – अंविता दत्त
कलाकार – आलिया भट्ट, वरुण धवन, सिद्धार्थ मल्होत्रा
निर्देशक – करण जौहर

Kukkad Lyrics In Hindi

Kukkad Lyrics In Hindi

कोई न जाने किथों आया है
तू सबके दिलों विच हो गयी
कुक्कड कूँ कोई न जाने किथों
आया है तू सबके दिलों विच हो

गयी कुक्कड कूँ इन्ना सोना न्ना कूल
मुण्डा ऐना वंडरफुल ऐनु वेहे जेह
कुड़ियां तोह केहन्दी

ओह माय गॉड ओह माय गॉड
ओह माय गॉड ओह माय गॉड
हाँ मुण्डा सब में सब तोह बेस्ट
मुण्डा बेटर थान थे रेस्ट

ऐनु वेखे जोह मुण्डे
तोह कहन्दे ओह माय गॉड
ओह सीना चौबिस फुट डा
ओह मुण्डा छह फुट डा

ओह धीरे धीरे करदा धमाल सो
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह कुडियां तेह हो जाये

इफ़ेक्ट धी चाल डा
कुक्कड़ कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा

हो बन्दों में बन्दों परफेक्ट
बेमिसाल सा कुक्कड़ कमाल डा
कोई न जाने किथों आया है तू
सबके दिलों विच हो गयी कुक्कड कूँ

कोई न जाने किथों आया है तू
सबके दिलों विच हो गयी कुक्कड
कूँ तू तेह होया है सब दी मिसाल
सोनिया तू तेह चमके है बन आँखन

विच स्टार सानिया हो तू तेह लगे बड़ा
ही टिप टॉप बेलिया तू तेह आये तेह
दूजे फुल स्टॉप बेलिया दिल दौडे थे उत्ते
धड़कन भी तितर बितर

हो मुण्डा अंगडाई जिदों मर्दा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह कुडियां तेह हो जाये

इफ़ेक्ट धी चाल डा
कुक्कड़ कमाल डा
हो मुण्डा कुक्कड कमाल डा
हो मुण्डा कुक्कड कमाल डा

हो बन्दों में बाँदा परफेक्ट बेमिसाल
सा कुक्कड़ कमाल डा
क्रेजी वजय फ्रॉम फ्रॉम
हु’स ठाट हु’स ठाट गाए

हे हास् समथिंग रियली स्पेशल
ई डोंट’टी वांनै वाक अवे
हे’स रियली गोत में गोइंग
हे मकस में फील ऑलराइट

बेबी बेबी हे कुड गेट लकी टुनाइट
लिखे थे वे हे’स लुकिंग हे
थे वे हे’स मूविंग डाउन हे
लिखे थे वे थेय कॉल हिम्

कुक्कड़ कमाल द हे लिखे थे वे
हे’स वाकिंग हे थे वे हे’स
टॉकिंग डाउन हे लिखे थे वे थेय
कॉल हिम् कुक्कड़ कमाल डा

ओह मैं खाया कॅरियन क्यूँ सब
न बुखार बेवजह हैं क्यूँ एक
अनार सौ बीमार बेवजह हो लेले
दो दिन की चंदिनि उधार मुण्डिया

तू ताह रेहना है थे दिन चार मुण्डिया
तू करले जिन्नि विनती होनी न तेरी
गिनती ऐ कबार है जी दूजे ठेकेदार डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा

कुक्कड़ कमाल डा मुंडा कुक्कड़
कमाल डा कुक्कड़ कमाल डा
तेह कुडियां तेह हो जाये
इफ़ेक्ट धी चाल डा

कुक्कड़ कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा
ओह मुण्डा कुक्कड कमाल डा

हो बन्दों में बाँदा परफेक्ट बेमिसाल
सा कुक्कड़ कमाल डा…

Song – Kukkad Song Lyrics
Movie – Student Of The Year – (2012)
Singer – Shahid Mallya, Nisha Mascarenhas, Marianne
Lyrics – Anvita Dutt
Cast – Alia Bhatt, Varun Dhawan, Sidharth Malhotra
Director – Karan Johar

Kukkad Lyrics In English

Koi na jane kittho aya hai tu
Sab de dilo vich hogi kukkadu ku
Koi na jane kittho aya hai tu
Sab de dilo vich hogi kukkadu ku

Inna sona, inna cool, munda inna
wonderful Ainu vekhe je kudiyan
to kehndi O my god
o my god, o my god…

Ho…
Munda sab me sabse best
Munda better than the rest
Ainu vekhe ke munde to kehnde
O my god…

O seena jeb sukud da
O munda che futt da
O dheere dheere karta dhamaal sau
O munda kukkad kamaal da

O munda kukkad kamaal da
Oh kudiya te ho jayengi flat oh
di chaal da Kukkad kamaal da
O munda kukkad kamaal da

O munda kukkad kamaal da
O bando me banda
Perfact bemisaal sa
Kukkad kamaal da

Koi na jane kittho aya hai tu
Sab de dilo vich hogi kukkadu ku
Koi na jane kittho aya hai tu
Sab de dilo vich ho gi kukkadu ku

Tute hoya hai sab dil saal soniya
Tute chamke ban ankkha vich
star soniya Tute lage tip top belia
Tute height pe duje full stop belia

Dil daude itte utte Phir karde titar
bitar Ho munda angdai je de maar
da O munda kukkad kamaal da
O munda kukkad kamaal da

Oh kudiya te ho jayegi flat oh
di chaal da Kukkad kamaal da
O munda kukkad kamaal da
O munda kukkad kamaal da

O bandon mein banda
Perfact bemisaal sa
Kukkad kamaal da
Hey, hey, hey…

He is something very special
I don’t know what i want
He really got me going
He makes me feel alright

Baby, baby get lucky tonight
I like the way he is looking
The way he is moving now
I like the way they call him

Kukkad kamaal da
I like the way he is walking
The way he is talking now
I like the way they call him

Kukkad kamaal da
Hey mai kya kariya kyu sab
nu bukhar bewajah hai kyu
Ek anar sau bimaar bewajah

O le le do din di zindadi udhar
mundya Tu te rehna hai athe
din chaar mundya Tu phad
jinni vinti honi na teri ginati

Aye gabbar hai jee tujhe thekedaar
naal O munda kukkad kamaal da
O munda kukkad kamaal da
Oh kudiya te ho jayegi flat oh

di chaal da O munda kukkad
kamaal da O munda kukkad
kamaal da Bando me banda

perfect bemisal sa
Kukkad kamaal da
Oye,oye, oye…

Kukkad Lyrics Faq

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, गाना किसने गाया है?

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, शाहिद माल्या, निशा मैस्करेनहास, मैरिएन ने गाया है।

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, गाना किस फिल्म का है ?

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, गाना स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म का है |

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म मे कलाकार आलिया भट्ट, वरुण धवन, सिद्धार्थ मल्होत्रा, हैं।

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, गाने के बोल किसने लिखे हैं?

मुण्डा कुक्कड कमाल डा, गाने के बोल अंविता दत्त, ने लिखे है |

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म के निर्देशक कौन है?

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म के निर्देशक करण जौहर, है |

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, फिल्म कब रेलीज़ हुई थी ?

स्टूडेंट ऑफ द ईयर, 19 अक्टूबर 2012, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment