सोणिये दिल नयी लगदा | Soniye Dil Nayi Lyrics In Hindi | Baaghi 2 | Ankit Tiwari, Shruti Pathak

Rate this post

Soniye Dil Nayi Lyrics In Hindi | सोणिये दिल नयी लगदा | Movie, Baaghi 2 | Singer, Ankit Tiwari, Shruti Pathak | Starcast, Tiger Shorff, Disha Patani

गाना – Soniye Dil Nayi Lyrics
फिल्म – बागी 2 – (2018)
गायकार – अंकित तिवारी, श्रुति पाठक
गीतकार – कुमार, सट्टी खोकेवलीअ
निर्देशक – अहमद खान
कलाकार – टाइगर शॉर्फ, दिशा पटानी
म्यूजिक लेबल – टी-सीरीज़

Soniye Dil Nayi Lyrics In Hindi

Soniye Dil Nayi Lyrics In Hindi

जीन नू जी नही कारदा तेरे बिना
जीन नू जी नही कारदा
जीन नू जी नही कारदा तेरे बिना
जीन नू जी नही कारदा

रातन नू जगदा आए दिल
पागल जेहा लगदा आए
गिन गिन के तारे सारे
याद तेंनु कारदा आए

रातन नू जगदा आए दिल
पागल जेहा लगदा आए
गिन गिन के तारे सारे
याद तेंनु कारदा आए

आए हाल मेरा की हाल आए
तेरा तू दस दे मैनउ मेरा बिना
सोणिये दिल नयी लगदा
तेरे बिना दिल नही लगदा

तेरे बिना सोणिये दिल नयी लगदा
तेरे बिना दिल नही लगदा तेरे बिना
बह जा तू आके मेरे सामने
अखियाँ ने माँगी है दुआ

हो तू जे नही है मेरे कॉल तां
हर लम्हा लगदा है सज़ा तेंनु
ही पावां कुछ होर ना चाववान
सोन तेरी मेंनु तेरे सिवा

सोणेया दिल नयी लगदा तेरे बिना
दिल नही लगदा तेरे बिना
सोणेया दिल नयी लगदा तेरे बिना
दिल नही लगदा तेरे बिना

तेरे बन मूड गये मेरे रास्ते
हूँ तू ही मंज़िल है मेरी
च्छाद के मैं सारे ही जहाँ नू
दुनिया विच रहना आए तेरी

दिन नही कट्ट’ते हो बसी तड़प्ते
एक तेरे कॉलों होके जुड़ा
सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना
दिल नही लगदा तेरे बिना

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना
दिल नही लगदा तेरे बिना
सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना
दिल नही लगदा तेरे बिना

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे
बिना दिल नही लगदा तेरे बिना
तेरे बिना…

Song – Soniye Dil Nayi Song Lyrics
Movie – Baaghi 2 – (2018)
Singer – Ankit Tiwari, Shruti Pathak
Lyrics – Kumaar, Satti Khokevalia
Director – Ahmed Khan
Cast – Tiger Shroff, Disha Patani
Music Label – T-Series

Soniye Dil Nayi Lyrics In English

Jeene Nu Jee Nahi Karda
Tere Bina Jeene Nu Jee
Nahi Karda Jeene Nu Jee
Nahi Karda Tere Bina

Jeene Nu Jee Nahi Karda
Raata Nu Jagda Ae Dil
Pagal Jeha Lagda Ae
Gin Gin Ke Tare Sare

Yaad Tainu Karda Ae
Raata Nu Jagda Ae Dil
Pagal Jeha Lagda Ae
Gin Gin Ke Tare Sare

Yaad Tainu Karda Ae
Ae Haal Mera Ki Haal
Hai Tera Tu Dass De
Mainu Mera Bina

Soniye Dil Nayi Lagda
Tere Bina Dil Nahi Lagda
Tere Bina Soniye Dil Nahi
Lagda Tere Bina Dil Nahi

Lagda Tere Bina Beh
Ja Tu ake Mere Samne
Ankhiya Ne Mangi Hai
Dua Ho, Tu Je Nahi Hai

Mere Kol Ta Har Lamha
Lagda Hai Saza Tainu Hi
Pava Kuch Hor Na Chawa
Sonh Teri Mainu Tere Siva

Soneya Dil Nayi Lagda
Tere Bina Dil Nahi Lagda
Tere Bina Soniye Dil Nahi
Lagda Tere Bina Dil Nahi

Lagda Tere Bina Tere Ban
Mudd Gaye Mere Raste
Hun Tu Hi Manzil Hai Meri
Chadd Ke Mai Sare Hi

Jaha Nu Duniya Vich
Rehna Hai Teri Din Nahio
Katt te Ho Basi Tadapte
Ek Tere Kolo Hoke Judaa

Soniye Dil Nayi Lagda Tere
Bina Dil Nahi Lagda Tere Bina
Soneya Dil Nahi Lagda Tere Bina

Dil Nahi Lagda Tere Bina
Sohniye Nahio Lagda
Dil Tere Bina Tere Bina…

Soniye Dil Nayi Lyrics Faq

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, गाना किसने गाया है?

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, अंकित तिवारी, श्रुति पाठक ने गाया है।

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, गाना किस फिल्म का है ?

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, गाना बागी 2, फिल्म का है |

बागी 2, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

बागी 2, फिल्म मे कलाकार टाइगर शॉर्फ, दिशा पटानी, हैं।

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, गाने के बोल किसने लिखे हैं?

सोणिये दिल नयी लगदा तेरे बिना, गाने के बोल कुमार, सट्टी खोकेवलीअ, ने लिखे है |

बागी 2, फिल्म के निर्देशक कौन है?

बागी 2, फिल्म के निर्देशक अहमद खान, है |

बागी 2, फिल्म कब रेलीज़ हुई थी ?

बागी 2, 23 मार्च 2018, को रेलीज़ हुई थी |

Leave a Comment