लंदन ठुमकदा | London Thumakda Lyrics In Hindi | Queen (2014) | Singer, Labh Janjua, Sonu Kakkar, Neha Kakkar

1/5 - (1 vote)

London Thumakda Lyrics In Hindi | पूरा लंदन ठुमकदा | Movie, Queen (2014) |
Singer, Labh Janjua, Sonu Kakkar, Neha Kakkar | Star, Kangna Ranaut, Raj Kumar Yadav, Lisa Haydon

गाना – London Thumakda Lyrics
फिल्म – क्वीन (2014)
गायकार – लाभ जांजुआ, सोनू कक्कड़, नेहा कक्कड़
गीतकार – अन्विता दत्त गुप्तन
कलाकार – कंगना रनौत, राज कुमार यादव, लिसा हेडन
संगीतकार – अमित त्रिवेदी

London Thumakda Lyrics In Hindi | Queen (2014) | Singer, Labh Janjua, Sonu Kakkar, Neha Kakkar

London Thumakda Lyrics In Hindi

तू हो गयी वन टू टू
ओ कुड़िये व्हाट टू डू
ओ हो गयी मुंडे दी

तू तुरु तुरु तुरु
पतंगा वर्गी तू
ऐन्वई उड़ दी
ओ हो गयी मुंडे दी
तू तुरु तुरु तुरु

हिला दे चलदी
तुक तुक तू करदी
मेक अप तू करदी यार
अंग्रेजी पढदी,
घिट पिट तू करदी
जिम्मे क्वीन साडी विक्टोरिया

तू घंटी बिग बेन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा
ओ जद्दो नच्चे पेहन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा

तू घंटी बिग बेन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा
ओ जद्दो नच्चे पेहन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा
हाए हाए हाय
आहा आहा आहा

लाथे दी चादर उथे
हनीमून कर माहिया
आवो सामने, आवो सामने
तेरा की साइज़ हैं वे डस माहिया

मलमल दा कुर्दा दिख दा हैं
सब कुछ क्लियर माहिया
तेरे सामने, तेरे सामने लगदा हैं
छोटा पलंग माहिया
ओ सियापा,
ओए होए होए डेथ ही हो गयी

लाउडस्पीकर ते, मैडोना बजदी
हो लइके वर जींद, एथे उथे केहन्दी
अरे फेल करदे कबूतर वर्गी

ओ नेम्मा फिर दी गुटर गू करदी
गुलाबी शेर डा, रंग हैं फिरंगी
राखी टी साँव के आर
सानु ते लगता, सौ साल तो चंगी
जगा कोई नहीं हैं बढ़िया

तू घंटी बिग बेन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा
ओ जद्दो नच्चे पेहन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा

तू घंटी बिग बेन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा
ओ जद्दो नच्चे पेहन दी
पूरा लन्दन ठुमकदा

सर पे गिलास्सी रख लन्दन ठुमकदा
पंजाबी स्टाइल विच लन्दन ठुमकदा
लस्सी दा गिलास विच लन्दन ठुमकदा

ठुमकदा ठुमकदाक लन्दन ठुमकदा
ठुमकदा ठुमकदा ओए वाह जी वाह
तुनकदा तुनकदा तुम्बा तुनकदा
तुनकदा तुनकदा

ओए ओए ओए ओए ओए
ओए बुर्र ओए शावा
ओए ओए ओए ओए ओए

ओए ओए ओए ओए
ओए ओए ओए बल्ले

Song – London Thumakda Song Lyrics
Albu – Queen (2014)
Singer – Labh Janjua, Sonu Kakkar, Neha Kakkar
Lyricist – Anvita Dutt Guptan
Star Cast – Kangna Ranaut, Raj Kumar Yadav, Lisa Haydon
Musician – Amit Trivedi

London Thumakda Lyrics In English

Tu ho gayi one to two
Oh kudiye what to do
Oh ho gayi munde di
Tu turu turu turu

Patangaan vargi
Tu ainvai udd di
Oh ho gayi munde di
Tu turu turu turu

Hilla de chaldi
Tuk tuk tu kardi

Make up tu kardi yaar
Angrezi padhdi
Git-pit tu kardi
Jimme queen saddi Victoria

Tu ghanti big bang di
Pura London thumakda
Oh jaddo nachche pehn di
Pura London thumakda
Haaye haaye

Finally tera yeh
virginity ka vrat tootega
Shh mummy sun legi pagal

Lathe di chadar
Uthe honeymoon kar mahiya
Aavo saamne, aavo saamne
Tera ki size hai ve das mahiya

Malmal ka kurda
Dikh jaaye sab kuchh clear mahiya
Tere saamne, tere saamne
Lagda hai chhota palang mahiya

Oh Siyapa

Oye hoye hoye death hi ho gayi
Oho o bhai generator chala yaar
Oye kamaal hi karda
hai tu teri maa ki aankh

Thumakda thumakda
London thumakda
Thumakda thumakda
O waah ji waah

Tunakda tunakda
Thumba tunakda
Tunakda tunakda aaha

Tu ghanti big bang di
Pura London thumakda
Oh jaddo nachche pehn di
Pura London thumakda oye

Oye oye oye oye
Oye oye oye oye
Oye balle

London Thumakda Lyrics FAQ

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू लंदन ठुमकदा, गाना किसने गाया है ?

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू London Thumakda, गाना लाभ जांजुआ, सोनू कक्कड़, नेहा कक्कड़, ने गाया है।

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू लंदन ठुमकदा, गाना किस फिल्म का है ?

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू लंदन ठुमकदा, गाना क्वीन, फिल्म का है।

क्वीन, फिल्म मे कलाकार कोन-कोन है ?

क्वीन, फिल्म मे कलाकार कंगना राणावत, राजकुमार राव, लिसा हेडन, हैं।

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू लंदन ठुमकदा, गाने के बोल किसने लिखे हैं ?

तू हो गयी वन टू टू, ओ कुड़िये व्हाट टू डू लंदन ठुमकदा, गाने के बोल अन्विता दत्त गुप्तन, ने लिखे हैं |

क्वीन, फिल्म के निर्देशक कौन है ?

क्वीन, फिल्म के निर्देशक विकास बहल, है |

क्वीन, फिल्म कब रिलीज हुई थी ?

क्वीन, फिल्म मार्च 7, 2014, को रिलीज हुई थी |

Leave a Comment